เสริมการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์อย่างครอบคลุมด้วย Blue Team Services

 

ภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งในปัจจุบันได้กลายเป็นสิ่งที่สร้างความกังวลใจให้กับหลาย ๆ คน รวมถึงองค์กรทุกขนาด ซึ่งภัยคุกคามทางไซเบอร์ หรือภัยไซเบอร์คือทุกสิ่งทุกอย่างครอบคลุมถึงกิจกรรมมากมายที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อระบบข้อมูลเครือข่ายและข้อมูลภายในขององค์กร โดยจะมีตั้งแต่ Stealth Viruses, การโจมตีแบบ Phishing ไปจนถึงการโจมตีแบบ Distributed Denial of Service (DDoS) และจากภัยคุกคามเหล่านี้พัฒนาไปอย่างซับซ้อนและรวดเร็วจึงทำให้การป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์เป็นสิ่งที่ทุก ๆ องค์กรไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

เพื่อรับมือกับความท้าทายที่น่ากลัวเหล่านี้และเสริมการป้องกันขององค์กร การป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ครอบคลุมจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในบรรดากลยุทธ์และบริการต่าง ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน อย่างการลงทุนใน Blue Team Services องค์กรต่าง ๆ จะสามารถยกระดับการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ไปสู่อีกระดับหนึ่ง โดยบริการเหล่านี้จะรวบรวมทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะในการติดตาม วิเคราะห์ และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์แบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยให้แต่ละองค์กรมั่นใจได้ว่าจะสามารถแก้ไขช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่ผู้ไม่หวังดี หรืออาชญากรทางไซเบอร์จะสามารถนำข้อมูลต่าง ๆ ที่อยู่ในเครือข่ายและข้อมูลภายในขององค์กรไปใช้ประโยชน์ได้อย่างทันท่วงที

นอกจากนี้ หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งขององค์กรจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ภายใต้ Blue Team Services อย่าง SOC Service ยังถือเป็นรากฐานสำคัญของการป้องกันภัยทางไซเบอร์อีกด้วย เนื่องจาก SOC Service หรือบริการ Security Operations Center นี้ จะทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์สินทรัพย์ดิจิทัลขององค์กร โดยทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อติดตาม ตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ ซึ่งการกำกับดูแลอย่างต่อเนื่องและความสามารถในการตอบสนองที่รวดเร็วนี้มีความสำคัญในการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี 

ที่สำคัญ Blue Team Services ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถช่วยให้องค์กรรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยองค์กรต่าง ๆ สามารถก้าวนำหน้าผู้ไม่หวังดีได้หนึ่งก้าวและปกป้องโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลขององค์กรได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

 

 

…ในยุคที่การรักษาความปลอดภัยทางดิจิทัลเป็นสิ่งสำคัญ…  การก้าวนำหน้าภัยคุกคามทางไซเบอร์คือการป้องกันที่ดีที่สุด

 

 

 

Threat Intelligent | SOSECURE MORE THAN SECURE

INTELLIGENCE DETECTION

ระบบ Threat inSight ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้องค์กรสามารถตรวจจับการโจมตีได้อย่างรวดเร็ว

Read more
COMPROMISE ASSESSMENT | SOSECURE MORE THAN SECURE

Compromise Assessment Service

การดำเนินการตรวจสอบเครื่องเป้าหมายที่อาจมีความเสี่ยงที่จะถูกยึดครองเครื่องจากผู้ไม่ประสงค์ดี

Read more
INCIDENT RESPOND ตอบสนองต่อภัยคุกคาม | SOSECURE MORE THAN SECURE

Incident Response Service

ปัจจุบันมีเหตุการณ์ภัยคุกคามทางไซเบอร์เกิดขึ้นต่อองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน
 

Read more
SOC CONSULT SECURITY OPERATION CENTER | SOSECURE MORE THAN SECURE

SOC Consultant Service

ในการโจมตีทางไซเบอร์ที่มีความหลากหลายและมีความซับซ้อนมากขึ้นเป็นอย่างมากทั้ง Client Side,Server Side…

 

Read more
IT Infrastructure Hardening | SOSECURE

IT Infrastructure Hardening

เพื่อเป็นการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่แฮกเกอร์โจมตีมาจากช่องโหว่ของระบบปฏิบัติการหรือบริการ (Service) ต่าง ๆ… 

 

Read more
IT SECURITY AUDIT ไอทีออดิท | SOSECURE MORE THAN SECURE

IT Security Audit Service

ในยุคปัจจุบัน การใช้งานระบบ IT มีผลดีต่อธุรกิจของคุณในหลายๆด้านและก็ต้องยอมรับว่าทำให้มีความเสี่ยงที่เกิดการโจมตีโดยผู้ไม่หวังดีด้วย…

Read more
CYBER DRILL | SOSECURE MORE THAN SECURE

Cyber Drill Service

ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของมนุษย์เป็นอย่างมาก

 

Read more

Blue Team Services จาก SOSECURE ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้ครอบคลุม

 

Blue Team Services จาก SOSECURE (บริษัทให้คำปรึกษาด้าน Cybersecurity และดูแลความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับองค์กร) ได้ออกแบบมาเพื่อให้องค์กรมีการป้องกันที่ครอบคลุมต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบริการส่วนย่อย ๆ ที่อยู่ใน Blue Team Services นี้ ได้รับการออกแบบอย่างมีกลยุทธ์เพื่อเสริมสร้างการป้องกันทางไซเบอร์ขององค์กร และรับประกันความปลอดภัยของระบบข้อมูลเครือข่าย รวมถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน โดยบริการที่เป็นส่วนหนึ่งของ Blue Team Services ก็จะมีมากมาย ตั้งแต่การตรวจสอบด้านการจัดการภายในระบบด้วย Technical  IT Audit ไปจนถึงการตรวจสอบ รวบรวมข้อมูล และวางแผนการรับมือกับภัยในอนาคตด้วย Threat Intelligence Researchers ซึ่งรายละเอียดบริการ Blue Team Services นั้นสามารถแบ่งได้ดังนี้

 

Intelligence Detection

เป็นบริการที่มุ่งเน้นไปในส่วนของการตรวจสอบและวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่าย บันทึกของระบบ และ    แหล่งข้อมูลต่าง ๆ เพื่อตรวจจับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ โดยจะใช้ประโยชน์จากข้อมูลภัยคุกคามเพื่อรับรู้รูปแบบการโจมตีและความผิดปกติ ช่วยให้องค์กรสามารถระบุและตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว

Compromise Assessment Service

เป็นบริการที่มุ่งเน้นไปในส่วนของการดำเนินการตรวจสอบเทคโนโลยีขององค์กรอย่างละเอียดเพื่อระบุช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ไม่หวังดีนำสิ่งที่ได้ไปใช้ประโยชน์ บริการนี้ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการบริหารความเสี่ยงเชิงรุกและเพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการละเมิดข้อมูลโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต

Incident Response Service

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่อาจเกิด บริการนี้จะมีการจัดเตรียมแผนการดำเนินงานที่ชัดเจนและมีทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการควบคุมการละเมิด บรรเทาการละเมิด ลดความเสียหาย และฟื้นฟูระบบขององค์กรให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ ซึ่งบริการนี้ช่วยให้องค์กรมั่นใจได้ว่าจะตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว

SOC Consultant Service

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ตามหลักการ Cybersecurity Framework โดยจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่มีทักษะขั้นสูงในการตรวจสอบเครือข่ายขององค์กรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีกิจกรรมที่น่าสงสัยใด ๆ เกิดขึ้น หรือถ้าหากมีก็จะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าบริการในส่วนนี้ถือเป็นหัวใจสำคัญของ Blue Team Services จาก SOSECURE เลยก็ว่าได้

IT Infrastructure Hardening

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบ IT ขององค์กรจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ โดย SOSECURE จะดำเนินการเพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมด้าน IT ขององค์กร ซึ่งอาจรวมถึงการจัดการแพตช์ การควบคุมการเข้าถึง และมาตรการอื่น ๆ เพื่อลดช่องโหว่และเพิ่มความปลอดภัยโดยรวมของโครงสร้างพื้นฐาน

IT Security Audit Service

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการตรวจสอบการควบคุมการจัดการอย่างครอบคลุมภายในระบบ IT ขององค์กร หรือฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยจะประเมินการปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ระบุจุดที่ต้องปรับปรุง และรับรองว่านโยบาย รวมถึงการควบคุมความปลอดภัยมีความแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ

Cyber Drill Service

Cyber Drill Service เป็นบริการที่มุ่งเน้นการไปที่การจำลองการโจมตีทางไซเบอร์โดยใช้เทคนิคต่าง ๆ ซึ่งการฝึกซ้อมเสมือนจริงเหล่านี้ช่วยให้องค์กรสามารถทดสอบแผนการตอบสนองต่อเหตุการณ์ ระบุจุดอ่อน และฝึกอบรมพนักงานในสภาพแวดล้อมที่มีความกดดันได้ ทั้งยังช่วยให้องค์กรประเมินความพร้อมในการจัดการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ในโลกแห่งความเป็นจริงและตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วย

นอกจากนี้ SOSECURE ยังได้มีเสนอหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์คอร์สเรียนเพิ่มความรู้และเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรและบุคคลในการป้องกันตนเองจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ให้ดียิ่งขึ้น โดยหลักสูตรเหล่านี้ครอบคลุมแง่มุมต่าง ๆ ของการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ตั้งแต่แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดไปจนถึงแนวโน้มของการเกิดภัยคุกคามล่าสุด ช่วยให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ที่จำเป็นในการปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลของตนเองได้

 

เรียกได้ว่า Blue Team Services จาก SOSECURE นั้น ครอบคลุมมาตรการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เป็นวิธีป้องกันภัยไซเบอร์หลากหลาย ตั้งแต่การตรวจจับภัยคุกคามเชิงรุกและการตอบสนองต่อการประเมินช่องโหว่ การตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด การจำลองแผนการโจมตี Cyber Drill และการฝึกอบรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งบริการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้องค์กรมีเครื่องมือและความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลและตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์อย่างมีประสิทธิภาพในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์พัฒนาอยู่ตลอดเวลา 

 

ทักษะการดำเนินงานของ Blue Team จาก SOSECURE ครอบคลุมหลากหลายด้าน

 

Blue Team Services ของ SOSECURE นั้น สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้องค์กรมีการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์แบบ Multi-layered จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่หลากหลาย ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีทักษะและประสบการณ์ขั้นสูง ซึ่งจะมีความเชี่ยวชาญด้านสำคัญต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

✔ ทักษะด้านการตรวจสอบความปลอดภัยและการค้นหาช่องโหว่ที่มีประสิทธิภาพ

ทีม Blue Team Services ของ SOSECURE  มีทักษะด้านการตรวจสอบสภาพแวดล้อมทางไซเบอร์โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยร่วมกับการวิเคราะห์ขั้นสูงในการตรวจจับภัยคุกคามและการบุกรุกที่อาจเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ ซึ่งความเชี่ยวชาญในส่วนนี้จะช่วยให้องค์กรตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว

✔ ทักษะด้านการตอบสนองและการแก้ไขเหตุการณ์อย่างรวดเร็ว

ทีมผู้เชี่ยวชาญ Incident Response ของ Blue Team Services พร้อมที่จะตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในกรณีที่โชคร้ายจากการโจมตีทางไซเบอร์ โดยทักษะการตอบสนองต่อเหตุการณ์ของทีม Blue Team Services จาก SOSECURE นั้นอยู่ในระดับแนวหน้า ซึ่งสามารถช่วยลดความเสียหายและใช้มาตรการแก้ไขที่มีประสิทธิผลเพื่อการบรรเทาผลกระทบจากการละเมิดความปลอดภัยได้

✔ ทักษะด้านการตามล่าหาภัยคุกคามและการป้องกันเชิงรุก

ทีม Blue Team ของ SOSECURE  จะใช้แนวทางเชิงรุกในการค้นหาสัญญาณของภัยคุกคามขั้นสูงและช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นภายในองค์กร ซึ่งสิ่งนี้ช่วยให้ทีมสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับมาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรและปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลขององค์กรจากการโจมตีที่อาจเกิดขึ้นได้ดียิ่งขึ้น  

✔ ทักษะด้านการจัดการและการแก้ไขช่องโหว่

ทีม Blue Team ของ SOSECURE มีความเชี่ยวชาญที่เป็นเลิศในการระบุ ประเมิน และแก้ไขช่องโหว่ในโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT เป็นอย่างมาก ซึ่งองค์กรสามารถมั่นใจได้ว่าแพตช์และการอัปเดตความปลอดภัยจะถูกนำไปใช้ได้ทันที ซึ่งทักษะเชี่ยวชาญด้านนี้ของ Blue Team  จะช่วยลดพื้นที่การโจมตีและลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้เป็นอย่างดี

✔ ทักษะด้านการฝึกอบรมและการศึกษาเรื่องด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

เนื่องจาก SOSECURE เราเข้าใจถึงความสำคัญของบุคลากรที่ต้องเน้นเสริมสร้างความรู้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรามีบริการเสริมเกี่ยวกับคอร์สฝึกอบรม Cybersecurity อยู่ใน Blue Team Services เพื่อสร้างการรับรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ปรับแต่งได้สำหรับพนักงานขององค์กร โดยเป้าหมายคือการส่งเสริมการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ และช่วยให้พนักงานขององค์กรมีขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับกลายเป็นส่วนที่สำคัญต่อการจัดการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ 

 

จากการที่ SOSECURE ได้ออกแบบ Blue Team Services ขึ้นนั้น แน่นอนว่าความมุ่งมั่นของเราคือเพื่อให้การป้องกันที่ครอบคลุมสำหรับองค์กรให้ได้มากที่สุดและครอบคลุมในทุก ๆ ด้านของการตรวจสอบภัยคุกคามทางไซเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับ การตอบสนอง หรือการป้องกันเชิงรุก เป็นต้น ซึ่งการเลือกใช้บริการ Blue Team Services จาก SOSECURE จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าองค์กรจะยังคงปลอดภัยและพร้อมรับมือต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ ที่กำลังพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

ประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากเลือก Blue Team Services จาก SOSECURE

 

ด้วยการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ อย่าง SOSECURE ในบริการ Blue Team Services นั้น องค์กรจะได้ประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ…

 


ความเชี่ยวชาญของ Blue Team Services จาก SOSECURE ยกระดับจุดยืนด้านความปลอดภัยโดยรวมขององค์กร และลดความเสี่ยงของการโจมตีทางไซเบอร์ รวมถึงการละเมิดข้อมูลได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถปกป้องชื่อเสียงขององค์กรและความไว้วางใจของลูกค้าได้ และด้วยการป้องกันลดความเสี่ยงของการโจมตีทางไซเบอร์ บริการ Blue Team ของ SOSECURE ช่วยให้องค์กรหลีกเลี่ยงความสูญเสียทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและการละเมิดข้อมูลอีกด้วย

การตรวจสอบแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์ขั้นสูงของ Blue Team Services จาก SOSECURE ช่วยระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะลุกลาม รับรองว่าเป็นการตอบสนองและการบรรเทาความเสี่ยงที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบด้านความปลอดภัยต่อองค์กร ทีมงานของ SOSECURE จะดำเนินการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ลดความเสียหายให้เหลือน้อยที่สุด และป้องกันการโจมตีในอนาคต

Blue Team จาก SOSECURE จะค้นหาสัญญาณของภัยคุกคามและช่องโหว่ขั้นสูง เพื่อให้องค์กรสามารถนำหน้าผู้ไม่หวังดี หรืออาชญากรทางไซเบอร์ได้อยู่เสมอ

สำหรับ Blue Team Services ของ SOSECURE นั้น จะมีการระบุและแก้ไขช่องโหว่ที่จะช่วยลดโอกาสในการแสวงหาประโยชน์จากผู้ไม่หวังดี หรืออาชญากรทางไซเบอร์โดยทันที

บริการของ Blue Team จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าองค์กรยังคงปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับของอุตสาหกรรม เช่น GDPR, HIPAA และ PCI DSS เป็นต้น ซึ่งตรงนี้ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือและการันตีด้านความปลอดภัยของข้อมูลต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

หลักสูตร Cyber Security คอร์สที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละองค์กรจากบริการของ Blue Team จะช่วยให้พนักงานภายในองค์กรกลายเป็นแนวป้องกันที่แข็งแกร่งจากภัยคุกคามทางไซเบอร์

การแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อความปลอดภัยทางไซเบอร์สามารถเป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขันสำหรับองค์กรได้อีกทางหนึ่ง เนื่องจากสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรถึงความทุ่มเทขององค์กรในการปกป้องข้อมูลได้

จะเห็นได้ว่าในยุคปัจจุบันที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์เป็นเรื่องน่ากังวลอยู่เสมอ การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญอย่าง SOSECURE สำหรับ Blue Team Services ไม่ใช่แค่ทางเลือกที่ช่วยปกป้องความปลอดภัยให้กับองค์กรเท่านั้น เพราะบริการเหล่านี้ไม่เพียงแต่ปกป้ององค์กรจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่พัฒนาตลอดเวลา แต่ยังช่วยให้องค์กรมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของหลักธุรกิจได้โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อีกด้วย


เลือกใช้ Blue Team Services วันนี้ เพื่อการป้องกันภัยคุกคามที่ดีกว่า!

ในโลกที่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้นในปัจจุบัน การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ถือเป็นรากฐานสำคัญของธุรกิจ ซึ่ง SOSECURE สามารถช่วยยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ต่าง ๆ ให้องค์กรได้ดียิ่งขึ้น และความที่ Blue Team Services มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์มากประสบการณ์ เราจึงพร้อมมอบการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ครอบคลุมตั้งแต่การตรวจจับภัยคุกคามเชิงรุกไปจนถึงการตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่รวดเร็ว รวมถึงวิธีป้องกันภัยไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ซึ่งทุกบริการของ บริการของ Blue Team Services ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อปกป้ององค์กรได้ในทุก ๆ ระดับ

…เปลี่ยนความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้เป็นข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์!… 

เข้าร่วมกับ SOSECURE วันนี้ แล้วก้าวนำหน้าภัยคุกคามทางไซเบอร์ไปอีกขั้นกันเลย